3 tính năng đặc biệt của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 tính năng đặc biệt của giàn phơi thông minh

3 tính năng đặc biệt của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có quá nhiều ưu điểm để tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường, trong đó phải kể đến 3 tính năng đặc biệt, không thể bỏ qua khi nhắc đến dưới đây.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm những loại giàn phơi tiện dụng nhưng thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với không gian phơi chật hẹp của các gia đình, giàn phơi Hòa Phát đã cho ra mắt sản phẩm giàn phơi thông minh. Sản phẩm này có thiết kế tối giản phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng. Cấu tạo chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi, nên nó phù hợp cho việc lắp đặt ở mọi không gian, dù là ban công chật chội.

Việc lắp đặt lại vô cùng dễ dàng, các gia đình khi mua hàng tại gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà, không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Giàn phơi thông minh lắp đặt dễ dàng ở ban công nhỏ hẹp
Giàn phơi thông minh lắp đặt dễ dàng ở ban công nhỏ hẹp

Cách sử dụng đơn giản và hiện đại

Nhắc đến cái tên giàn phơi thông minh, nhiều người sẽ nghĩ đã là sản phẩm “thông minh” chắc là khó sử dụng. Hoàn toàn không phải như vậy, sự thông minh ở đây là “thông minh trong thiết kế, thông minh trong cách sử dụng”. Do vậy khi quyết định sắm cho gia đình giàn phơi thông minh bạn không cần lo lắng về cách sử dụng, bởi nó thật dễ dàng.

Chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi đến chiều cao phù hợp để treo quần áo vào móc trên các lỗ phơi, sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao. Đây là cách sử dụng hiện đại mà đơn giản ngay cả những em nhỏ cũng có thể thực hiện để giúp đỡ cha mẹ phơi quần áo.

Phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm không gian

Đã là một sản phẩm phơi quần áo hiện đại nhất thì đương nhiên ngoài cách sử dụng và thiết kế hiện đại, giàn phơi thông minh còn phơi đồ vô cùng hiệu quả. Để thực hiện tốt chức năng chính của một giàn phơi, mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế đến 80 lỗ phơi cố định, các gia đình chỉ cần treo móc và phơi đến cả hơn trăm chiếc quần áo. Sức chịu tải mỗi thanh đến 60kg, chị em lại thật yên tâm khi có một sản phẩm phơi chăn, màn hiệu quả, không tốn nhiều công sức.

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm không gian
Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm không gian

Phơi nhiều quần áo, lại cả chăn, màn bình thường sẽ tốn rất nhiều diện tích phơi. Nhưng khi sử dụng giàn phơi, các gia đình sẽ phải bất ngờ về khả năng tiết kiệm không gian triệt để của nó. Dù ban công chật hẹp hay sân phơi rộng rãi thì giàn phơi thông minh cũng không chiếm diện tích. Do khi phơi đồ các thanh phơi sẽ được điều chỉnh lên cao gần sát trần, cho không gian bên dưới còn nguyên vẹn.

Chỉ với 3 tính năng trên giàn phơi thông minh đã vô cùng “hấp dẫn” với mọi người tiêu dùng. Hãy sắm ngay giàn phơi thông minh để trải nghiệm nhiều tính năng hơn nữa mà nó mang lại. Liên hệ với đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát Hotline 097.253.25.25 (24/7) mua hàng tiện lợi, an toàn, được lắp đặt miễn phí và hưởng chế độ ưu đãi, bảo hành hấp dẫn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!