3 sai lầm cần tránh khi chọn mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 sai lầm cần tránh khi chọn mua giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hiện nay đã trở thành một phần trong đời sống tiện nghi hiện đại của mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mắc sai lầm khi chọn mua sản phẩm. Gianphoithongminhhoaphat.vn xin mách nhỏ 3 mẹo để quý khách có thể sở hữu một sản phẩm hoàn hảo nhất.

giàn phơi.4

Giàn phơi thông minh chất lượng vượt trội, giúp quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo cùng một lúc, tiết kiệm diện tích, mang lại thẩm mỹ cho không gian sống gia đình bạn. Tuy nhiên nếu bạn mua về mà không ưng ý, chỉ có thể là bạn đã sai lầm trong quá trình tìm hiểu mua hàng. Vì vậy bạn cần phải chú ý, tránh những lỗi cơ bản sau:

  1. Chỉ nhìn tổng quát

Điều thường thấy ở khách hàng khi lựa chọn mua giàn phơi thông minh là chỉ nhìn thanh phơi để đưa ra quyết định chọn mua. Thanh phơi có nhiều loại: thanh phơi inox, thanh phơi nhôm hợp kim, thanh phơi sơn trắng bạc..khiến người tiêu dùng lầm tưởng, họ không biết rằng thanh phơi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ hay sức tải của bộ giàn phơi thông minh. Bộ giàn phơi có bền, có tuổi thọ cao hay không, cơ chế vận hành có tốt hay không là hoàn toàn do bộ tời quyết định.

Vì sao vậy? Vì bộ tời đảm bảo trọng lực, sức nặng, sức kéo cho giàn phơi. Sức kéo khỏe, chịu trọng lực tốt là nhờ bộ phận này. Vì vậy người tiêu dùng đừng chỉ nhìn tổng quát thanh phơi như thế nào mà quyết định vội vàng, tránh mua được sản phẩm không phù hợp với yêu cầu.

  1. Tin vào những gì cường điệu hóa

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-11

Đại đa số khách hàng thường nhìn vào thời gian bảo hành dài là thích mà không tìm hiểu xem uy tín, dịch vụ hỗ trợ  của doanh nghiệp đó như thế nào. Nhiều nơi đánh vào tâm lý đó của khách hàng cho chế độ bảo hành 5-7 năm đối với một bộ giàn phơi giá hơn 1 triệu nhằm thúc đẩy khách mua hàng song đến khi có lỗi xảy ra lại không có trách nhiệm, gọi không đến được vậy thẻ bảo hành dài hạn có tác dụng gì?

Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra thông tin công ty, sự uy tín và dịch vụ của công ty trước khi quyết định chọn họ.

  1. Dễ bị lầm tưởng

Hiện nay người tiêu dùng ưa chuộng hàng Việt bởi chất lượng và giá cả phải chăng, lựa chọn sản phẩm của những Công ty nổi tiếng thì càng yên tâm lựa chọn. Hiểu được điều đó, nhiều kẻ lợi dụng thương hiệu nổi tiếng để tư lợi. Không phải website nào bán giàn phơi thông minh Hòa Phát cũng là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vì vậy người tiêu dùng hãy thông thái khi tìm những địa chỉ chất lượng tránh gặp phải trường hợp lừa đảo.

Trên đây là 3 sai lầm thường thấy mà đa số người tiêu dùng hay mắc phải khi chọn  mua giàn phơi thông minh. Mọi thắc mắc xin gọi đến hotline 097.253.25.25 hoặc gửi vào mail: gianphoithongminhhoaphat.vn@gmail.com  để được tư vấn và hỗ trợ.

Gianphoithongminhhoaphat.vn là đại lý ủy quyền chính hãng thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bảo hành chính hãng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!