3 nguyên tắc sử dụng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

3 nguyên tắc sử dụng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường đồ công nghệ gia dụng hiện đại. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng như thế nào để kéo dài tuổi thọ, khai thác được tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này vẫn còn là một câu hỏi lớn. Với 3 nguyên tắc đơn giản dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo đó.

Nguyên tắc điều khiển tay quay

Về cách thức, giàn phơi thông minh hoạt động mang tính cơ học. Cụ thể, nếu muốn nâng thanh phơi, bạn quay tay quay theo chiều kim đồng hồ; ngược lại, nếu muốn hạ thanh phơi, bạn quay tay ngược chiều kim đồng hồ.

Tuyệt đối không quay ngược chiều tay quay để tránh giàn phơi hỏng hóc
Tuyệt đối không quay ngược chiều tay quay để tránh giàn phơi hỏng hóc

Mặc dù có cơ chế đơn giản, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn sử dụng sai cách. Việc quay tay quay sai chiều, làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp dễ bị rối, nghiêm trọng hơn là dẫn đến đứt cáp.

Nguyên tắc phơi đồ

“Của bền tại người”, việc xây dựng thói quen phơi đúng cách cũng là một nguyên nhân quan trọng giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh.

Để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi quần áo này, bạn không nên phơi nặng trên 1 thanh hay phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi.

Bởi, việc phơi đồ như vậy, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, dễ bị cong võng gây mất thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn.

Nguyên tắc bảo dưỡng

Theo đúng quy trình, bạn nên tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi thông minh 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng).

Song, do đa số các gia đình hiện nay đều rất bận rộn nên không tránh khỏi việc ít hoặc không tiến hành bảo dưỡng đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi quần áo này hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

Phải bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 - 6 tháng/lần
Phải bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng/lần

Trước sự ra đời của hàng loạt đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh, việc tìm được đơn vị kinh doanh uy tín, chất lượng trở thành bài toán khá hóc búa. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khẳng định là đại lý ủy quyền số 1 của Giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Nếu không may giàn phơi của gia đình bạn hỏng hóc. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi để được tư vấn.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7). Hoặc nếu bạn là khách sỉ, lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!