3 mẹo hay tránh mua phải giàn phơi thông minh "dởm" - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 mẹo hay tránh mua phải giàn phơi thông minh “dởm”

Với tình trạng thật – giả lẫn lộn của các loại giàn phơi thông minh trên thị trường, việc đi tìm các sản phẩm giàn phơi uy tín, chất lượng trở nên thật khó khăn. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng, với 3 bí kíp sau đây chắc chắn bạn sẽ  sở hữu được bộ giàn phơi chất lượng nhất.

Xem kĩ sản phẩm, nhãn mác

Chẳng cần phải là một chuyên gia, khi phân biệt giàn phơi thông minh chính hãng và giàn phơi hàng “dởm”. Một người bình thường cũng có thể thấy rõ sự khác nhau của hàng giả, hàng nhái và giàn phơi “chuẩn”.

Hàng “dởm” thường không có nhãn mác trên sản phẩm, hoặc nhãn mác cẩu thả, không có số điện thoại liên hệ, chính vì vậy khi thấy nơi này bán sản phẩm như vậy bạn hãy cẩn thận xem xét trước khi mua những bộ giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng luôn có tem mác dán cẩn thận
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng luôn có tem mác dán cẩn thận

Cách đơn giản, bạn nên tham khảo đơn vị nào uy tín trong lĩnh vực cung cấp, phân phối giàn phơi thông minh: điển hình như Hòa Phát, và chọn những sản phẩm chính hãng, có tem, mác của Hòa Phát.

Để ý đến thiết kế, chất liệu của giàn phơi

Khi mua giàn phơi thông minh bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế của giàn phơi thông minh chất lượng, tiện dụng và lựa chọn loại giàn phơi có chất liệu xịn.

Giàn phơi thông minh có thiết kế tiện dụng nhất hiện nay là bộ giàn phơi thông minh gắn trần (giàn phơi sử dụng tay quay). Với loại giàn phơi này, không gian phơi của các gia đình sẽ gọn gàng nhất và tiện cho người sử dụng hơn cả.

Chất liệu giàn phơi xịn phải được làm nên từ những loại bền bỉ, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết như hợp kim nhôm, cáp inox. Chính vì vậy, khi chọn giàn phơi thông minh, bạn hãy tham khảo chất liệu kĩ qua nhân viên bán hàng hoặc qua thông tin sản phẩm trên các website để mua được loại chất lượng nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa phát sử dụng chất liệu "xịn", tiết kiệm không gian
Giàn phơi thông minh Hòa phát sử dụng chất liệu “xịn”, tiết kiệm không gian

Lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín

Một cách để bạn luôn yên tâm không phải băn khoăn khi mua giàn phơi quần áo, đó là việc chọn lựa địa chỉ uy tín. Thay vì mất thời gian tìm kiếm các cửa hàng bán hàng chính hãng, thì bạn chỉ cần truy cập wesite gianphoithongminhhoaphat.vn để chọn lựa những mẫu mã giàn phơi Hòa Phát phù hợp với nhu cầu, và chất lượng tốt nhất.

Mua giàn phơi tại công ty khách hàng không chỉ được mua sản phẩm giá rẻ nhất mà còn được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7) để yên tâm khi được mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Với chúng tôi khách hàng luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất, bảo hành lâu dài 2 năm.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!