3 lý do thôi thúc bạn sắm ngay giàn phơi đồ thông minh

3 lý do thôi thúc bạn sắm ngay giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng các sản phẩm hiện đại vừa làm đẹp cho không gian nhà, vừa mang lại nhiều lợi ích đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Chính vì vậy, giàn phơi đồ thông minh với nhiều ưu điểm hấp dẫn, luôn nằm trong “tầm ngắm” của các gia đình.

Sắm giàn phơi thông minh để làm mới không gian sống

Chẳng ai muốn mình có không gian sống bừa bộn, xấu xí. Chính vì vậy, việc cải tạo không gian đang bị những chiếc dây phơi, giá phơi lạc hậu lấn chiếm là nhu cầu cấp thiết của các gia đình.

Sắm giàn phơi thông minh để làm mới không gian sống
Sắm giàn phơi thông minh để làm mới không gian sống

Đây là một trong những lý do các gia đình cần sắm giàn phơi quần áo thông minh ngay lập tức. Giàn phơi quần áo thông minh có thiết kế nhỏ gọn, và sang trọng, vì vậy mọi không gian có sự góp mặt của nó đều trở nên đẹp, hấp dẫn hơn.

Với khả năng điều chỉnh độ cao tuyệt diệu của các thanh phơi, bạn sẽ có một không gian hoàn toàn thông thoáng, không còn hình ảnh “chướng mắt” của các giá phơi đồ sộ, hay dây phơi võng vẽo làm phiền.

Sở hữu giàn phơi thông minh để giải thoát gánh nặng phơi đồ

Phơi đồ là gánh nặng đối với nhiều bà nội trợ, bởi số lượng quần áo phơi mỗi lần cho cả gia đình lên đến hàng chục chiếc, trong khi luôn phải cố gắng căn chỉnh trên các dây phơi để chúng không bị dồn vào nhau, hay oằn mình phơi đủ trên các giá phơi. Giàn phơi đồ sẽ giải thoát chị em khỏi gánh nặng này.

Giàn phơi thông minh - giải thoát chị em khỏi gánh nặng phơi đồ
Giàn phơi thông minh – giải thoát chị em khỏi gánh nặng phơi đồ

Được tích hợp số lỗ phơi tối đa, lên đến 80 lỗ, và chúng có khoảng cách hợp lý nên chị em có thể thảnh thơi phơi đồ với số lượng lớn mà chẳng mệt óc suy nghĩ hay lo lắng như trước đây. Không chỉ có vậy, các đồ nặng như chăn, ga, chiếu trúc cũng không còn làm chị em cảm thấy ngán ngẩm hay mệt nhọc. Bởi chỉ cần vài động tác rất đơn giản: hạ thanh phơi, trải đồ lên các thanh và kéo chúng lên cao. Tất cả các đồ nặng đều được phơi gọn gàng, nhanh chóng và không tốn sức lực.

Sắm giàn phơi thông minh để tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí ngay từ những việc nhỏ nhất, đó là phương châm của các gia đình hiện đại. Vậy bạn cũng hãy nhanh chóng mang giải pháp tiết kiệm cho gia đình mình với giàn phơi đồ.

Chỉ với 1 số tiền và 1 lần sắm giàn phơi thông minh, gia đình bạn có thể sử dụng hiệu quả đến cả chục năm, trong khi cùng với số tiền đó bạn mua các sản phẩm phơi lạc hậu như giá phơi thì chỉ sử dụng được từ 1 – 2 năm. Chưa kể giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả cả 4 mùa giúp bạn giảm tối đa chi phí cho các tiệm giặt ủi.

Với những lý do trên, bạn nên dinh ngay một bộ giàn phơi đồ thông minh để phục vụ cho nhu cầu phơi phóng của gia đình mình. Chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7) đại lý giàn phơi Hòa Phát luôn sẵn sàng tư vấn, và cung cấp thông tin bạn mong muốn.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!