3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn "mạnh khỏe"

3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn “mạnh khỏe”

3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn "mạnh khỏe" - 02

Sự ra đời của giàn phơi thông minh đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử đồ gia dụng. Một loại giàn phơi vừa dễ dàng sử dụng, vừa phơi được nhiều quần áo, lại vừa tiết kiệm không gian phơi. Qúa nhiều tính năng được tích hợp trong bộ giàn phơi hiện đại này. Vậy nhưng, để sử dụng giàn phơi bền bỉ chúng ta cũng cần nhớ kĩ 3 lưu ý sau đây.

Phơi quần áo khoa học trên giàn phơi thông minh

Khi sở hữu một bộ giàn phơi, thì bạn cũng nên nhớ ngay cách phơi quần áo khoa học. Dù phơi ít hay phơi nhiều quần áo, bạn cũng nên phơi đều ra 2 thanh phơi và rải đều trên thanh. Tránh tình trạng phơi nhiều trên 1 thanh hay ở 1 đầu của thanh phơi, như vậy sẽ làm trọng tải không phân đều trên toàn bộ giàn phơi, làm giàn phơi nhanh hỏng và còn làm quần áo lâu khô hơn.

Thêm nữa, khi phơi quần áo hay chăn màn, bạn cũng nên lưu ý đến sức tải nặng của bộ giàn phơi thông minh mình đã chọn. Không nên phơi quá sức tải của giàn phơi trong một thời gian dài, nó sẽ làm giàn phơi nhanh xuống cấp, và vận hành khó khăn hơn.

3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn "mạnh khỏe" - 01
3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn “mạnh khỏe” – 01

Sử dụng đúng cách

Khi được lắp đặt giàn phơi thông minh, chắc hẳn bạn đã được đôi ngũ kĩ thuật hướng dẫn cách sử dụng, hoặc có thể đọc trong hướng dẫn sử dụng. Hãy nhớ kĩ và làm theo nhé:

– Quay đúng chiều: Khi muốn nâng thanh phơi ta quay theo chiều kim đồng hồ, khi muốn hạ thanh phơi thì quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nhiều khi chị em không để ý, rất dễ quay ngược chiều, và có thể dẫn đến rối dây cáp.

– Không quay hết dây cáp trong củ quay. Khi hạ thanh phơi xuống, bạn chỉ nên hạ đến 1 độ cao phù hợp và không nên quay hết dây cáp trong củ quay, nó sẽ khiến dây cáp dễ bị tuột hoặc khó khăn hơn cho chúng ta khi muốn thu dây cáp.

3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn "mạnh khỏe" - 02
3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn “mạnh khỏe” – 02

Bảo dưỡng và vệ sinh giàn phơi định kỳ

Để có một bộ giàn phơi thông minh “mạnh khỏe”, bạn cũng nên bớt chút thời gian “chăm sóc” cho nó 3-6 tháng/ lần. Rất đơn giản, bạn chỉ cần xoa dầu mỡ cho dây cáp và nhỏ vào các buli để cho giàn phơi luôn hoạt động chơn chu. Với thanh phơi cũng không cần đến 5 phút bạn dùng vải mềm để lau hết bụi cho thanh phơi luôn sáng bóng.

Để có một bộ giàn phơi bền bỉ, thì gia đình bạn cũng nên lưu ý chọn cho mình đại lý cung cấp – lắp đặt giàn phơi thông minh chất lượng nhất. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là đơn vị đã được người tiêu dùng tin cậy từ lâu, là thương hiệu đi dầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt giàn phơi thông minh. Chỉ cần gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để sở hữu giàn phơi thông minh chất lượng, giá cạnh tranh và được hưởng những ưu đãi khách hàng tốt nhất từ Hòa Phát

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!