3 loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang cực kì bận rộn với khối lượng công việc của gia đình và của công ty? Bạn không có nhiều thời gian phơi quần áo và chăn màn?Bạn đang cực kì lung túng khi không biết  phải làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn phơi đồ được một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 loại giàn phơi thông minh tiện dụng, phơi đồ có trọng tải lớn và tiết kiệm thời gian, công sức của bạn.

  1. Giàn phơi gắn tường

Đây là loại giàn phơi được nhiều gia đình sử dụng. Với thiết kế đẹp, hiện đại, giúp bạn có thể tiết kiệm một khoảng diện tích lớn và có thể treo đường nhiều quần áo, chăn màn nên chúng ta không cần lo hỏng hóc. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng và bảo quản, giữ lại tuổi thọ cao của loại giàn phơi thông minh này.

giàn phơi gắn tường hiện đại
giàn phơi gắn tường hiện đại

Giàn phơi gắn tường được làm bằng chất liệu inox nhập khẩu hoặc hợp kim nhôm nên sẽ luôn bền đẹp và với thiết kế gọn nhẹ, giàn phơi có thể được sắp xếp gọn lại khi chúng ta không muốn sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có một không gian thẩm mỹ đẹp mắt và giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Giàn phơi gắn tường sẽ thích hợp với những căn hộ chung cư chật hẹp nên đây là loại được sử dụng phổ biến.

2, Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi thông minh được thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng. Nó có hệ thống tay quay giúp bạn có thể nâng quần áo lên hay hạ xuống mà không mất quá nhiều công sức. Sản phẩm cũng được làm bằng 2 chất liệu chủ yếu là hợp nhôm kim và inox và được gắn lên trần để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

giàn phơi gắn trần
giàn phơi gắn trần

Với việc bạn có thể điều chỉnh giàn phơi ở mọi độ cao nên nắng có thể chiêu rọi vào mọi nơi nên giúp quần áo có thể mau khô. Nếu bạn muốn phơi quần áo với số lượng lớn hơn thì cần phải sử dụng nhiều móc áo. Với những ưu điểm của nó, sản phẩm này được thiết kế phù hợp với không gian của biệt thự sang trọng, căn hộ chung cư có ban công.. tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

  1. Giàn phơi điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay với chức năng giúp cho bạn có thể điều khiển giàn phơi ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn mà không cần phải mất công đến chỗ giàn phơi kiểm tra và điều chỉnh nó cho phù hợp.

giàn phơi điều khiển từ xa
giàn phơi điều khiển từ xa

Bộ giàn phơi thông minh này sử dụng hệ thống ánh sáng và quạt xấy khô nên sẽ khiến cho quần áo mau chóng được phơi khô.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!