3 điểm cộng đáng "mơ ước" của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 điểm cộng đáng “mơ ước” của giàn phơi thông minh

Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ. LH 0972532525

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường công nghệ gia dụng. Bên cạnh việc sở hữu một cấu trúc gọn nhẹ, một kích thước không thể hợp lý hơn, giàn phơi quần áo này còn ẩn chứa nhiều đặc tính đáng “mơ ước”.

Công năng vượt trội

Giàn phơi thông minh gắn trần có cấu trúc chỉ gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi.

Do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bề cao, giàn phơi thông minh có mức tải trọng đạt tới 60 kg. Gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không những thế, loại giàn phơi này còn sở hữu một thiết kế “độc đặc”. Đó là sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi. Thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc, gấp nhiều lần so với số lượng đồ mà máy giặt có thể xử lý trong một lần.

Hiệu quả phơi đồ tuyệt đối

Nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, nên khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của các thành viên sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn có thể điều khiển độ cao của thanh phơi tùy theo nhu cầu sử dụng, và điều kiện thực tế của thời tiết. Thậm chí, một số giàn phơi thông minh điều xa còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng, quạt thông gió. Tóm lại, có thể khẳng định, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, các đồ dùng của gia đình bạn sẽ luôn đạt được “độ khô chuẩn”.

Khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tối đa

Nhờ thiết kệ hết sức tối giản, cộng với việc có thể dễ dàng điều khiển theo mục đích sử dụng nên giàn phơi có khả năng tích hợp không gian ở mức tối đa. Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải “vắt óc” “vẽ” ra một vị trí “đắc địa” nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.

Sử dụng loại giàn phơi quần áo này, bạn không còn lo khoảng không gian sẽ bị bừa bộn, xấu xí với đống quần áo dày đặc; không những thế, tại không gian phơi đó bạn còn có thể thỏa sức tận dụng làm nơi để đồ, trồng hoa, hoặc trồng rau.

Để có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tính nhất.

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!