3 cách phơi khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp cần loại bỏ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 cách phơi khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp cần loại bỏ

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 02

Mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, nhờ tính năng phơi vượt trội, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã sớm hạ gục được hầu hết các sản phẩm phơi khác cùng chức năng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn không tránh khỏi việc mắc lỗi khiến giàn phơi quần áo này nhanh xuống cấp. Sau đây, hãy cùng Hòa Phát điểm mắt 3 thói quen phơi sai cách thường gặp nhất.

Sở hữu một cấu trúc gọn nhẹ, cùng thiết kế gắn trần việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Không những thế, nhờ việc 2 thanh phơi có thể di chuyển, việc sử dụng giàn phơi quần áo này còn giúp gia đình bạn có thể tận dụng toàn bộ khoảng không gian phơi.

3 cách phơi khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp bạn cần tránh 01
3 cách phơi khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp bạn cần tránh 01

Bên cạnh đó, với sự trang bị của 80 lỗ phơi, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi thông minh chịu được mức tải trọng tối đa đạt tới 60kg. Tuy nhiên, “của bền tại người” để gia tăng sức bền, đồng thời kéo dài tuổi thọ của loại vật dụng này người dùng cần tự trang bị kỹ thuật sử dụng đúng cách, đặc biệt là cách thức phơi đồ.

Cụ thể, 3 thói quen phơi sai cách thường gặp khiến giàn phơi thông minh gồm:

  1. Phơi đồ trên 1 thanh
  2. Phơi đồ trên 1 đầu của 1 thanh
  3. Để đồ nặng quá lâu trên thanh

Hậu quả tất yếu đầu tiên của những thói quen trên là thanh phơi bị cong võng gây mất thẩm mỹ. Về lâu về dài, cấu trúc bộ giàn cũng bị ảnh hưởng, khiến giàn phơi thông minh của gia đình bạn nhanh xuống cấp.

3 cách phơi khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp bạn cần tránh 02
3 cách phơi khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp bạn cần tránh 02

Và hệ quả tất yếu cuối cùng nếu những thoi quen phơi trên vẫn còn tồn tại là gia đình bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để sửa giàn phơi thông minh. Hoặc nghiêm trọng hơn là phải thay mới giàn phơi.

Ngoài những lỗi trên, người sử dụng giàn phơi thông minh còn thường gặp phải sự cố rối dây cáp, đứt cáp (do quay tay quay sai chiều); thanh phơi bị kẹt (do không bảo dưỡng giàn phơi đúng kỳ hạn)….

Hãy là một người sử dụng thông thái. Đó cũng chính là cách giúp bảo vệ hầu bao của gia đình bạn. Và để được bảo đảm tuyệt đối của chất lượng, cũng như chế độ bảo hành, bạn nên chọn mua giàn phơi thông minh từ những đơn vị kinh doanh uy tín.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh việc hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, khi gặp bất kỳ sự cố nào chỉ cần gọi điện ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7). Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề chỉ trong “một nốt nhạc”.

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!