3 cách nghĩ sai lầm về giàn phơi thông minh

3 cách nghĩ sai lầm về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đã trở nên thân thuộc đối với nhiều gia đình, nhưng để hiểu và sử dụng hiệu quả loại giàn phơi hữu ích này thì vẫn có nhiều cách suy nghĩ chưa chính xác.

Giàn phơi thông minh chỉ dành cho nhà giàu

Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai. Nhiều người cứ nghĩ là một loại giàn phơi quần áo hiện đại chắc hẳn chi phí bỏ ra để sắm giàn phơi thông minh không hề nhỏ, chính vì vậy nó chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Giàn phơi thông minh giá tốt - sản phẩm dành cho mọi gia đình
Giàn phơi thông minh giá tốt – sản phẩm dành cho mọi gia đình

Tuy là một sản phẩm hiện đại, có thiết kế đẹp, sang trọng, nhưng giàn phơi thông minh lại có giá hết sức phải chăng: chỉ từ vài trăm đến hơn 1 triệu. So với việc bỏ ra cùng số tiền ấy để sắm các loại giá phơi thô kệch, xấu xí, không hiệu quả tại sao bạn không tạo sự thông thoáng cho không gian phơi cộng với việc được trải nghiệm cách phơi đồ hiệu quả nhất ngay hôm nay với giàn phơi thông minh.

Các loại giàn phơi thông minh đều giống nhau

Bạn nghĩ tất cả các loại giàn phơi được bày bán trên thị trường đều giống nhau, kể cả hàng có thương hiệu hay không? Đây là suy nghĩ không đúng và có thể khiến bạn phải chịu thiệt khi mua phải giàn phơi không chất lượng.

Sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát để mang lại hiệu quả phơi đồ cũng như tuổi thọ cao nhất
Sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát để mang lại hiệu quả phơi đồ cũng như tuổi thọ cao nhất

Các loại giàn phơi của các thương hiệu uy tín như Hòa Phát có chất lượng, tuổi thọ hơn hẳn các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi giàn phơi Hòa Phát được làm nên từ các chất liệu cao cấp: hợp kim nhôm, dây cáp inox, các bộ phận được làm dày dặn, chắc chắn hơn, trong khi các loại giàn phơi kém chất lượng không hề tồn tại điều đó.

Không chỉ có vậy, khi bạn mua phải giàn phơi không nhãn mác bạn sẽ bị thiệt thòi vì không được hưởng bất kỳ một chế độ bảo hành nào, do vậy khi giàn phơi bị hỏng bạn chỉ có thể bỏ đi hoặc bỏ tiền túi ra tìm đơn vị sửa chữa.

Vì vậy, lời khuyên cho các gia đình đang có ý định mua giàn phơi là hãy chọn cho mình thương hiệu uy tín điển hình như Hòa Phát.

Sử dụng giàn phơi thông minh không cần bảo dưỡng

Giàn phơi quần áo thông minh chính hãng có tuổi thọ từ 5 – 10 năm – chính xác. Nhưng đó là trong điều kiện gia đình bạn bảo dưỡng tốt. Vì vậy, nếu bạn suy nghĩ cứ sử dụng thoải mái giàn phơi thông minh chẳng cần bảo dưỡng nó vẫn bền và đẹp là một sai lầm.

Bảo dưỡng giàn phơi đồ thông minh không khó như bạn tưởng, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian nhỏ dầu mỡ vào các buli, xoa lên dây cáp ròng rọc là bạn có thể yên tâm sử dụng giàn phơi bền đẹp theo năm tháng.

Mua giàn phơi chất lượng, giá tốt bạn hãy liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối chính thức giàn phơi thông minh Hòa Phát qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!