3 cách đơn giản nhất để lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 cách đơn giản nhất để lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm giàn thông minh khác nhau với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, gồm hai nguồn gốc, xuất xứ chính là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc và sản phẩm nội địa Việt Nam.

Giá bán của mỗi dòng sản phẩm cũng rất đa dạng, nhiều khi người mua hàng vì không hiểu rõ thông tin về sản phẩm nên không biết giá trị thực của bộ giàn phơi thông minh mà mình sắp mua dẫn đến tình trạng trả mức giá cao hơn giá thị trường. Thậm chí nếu không may mắn mua phải sản phẩm kém chất lượng dẫn đến thường xuyên phải bảo hành rất tốt kém chi phí và gây mệt mỏi cho người dụng.

Vậy cách nào đơn giản và hiệu quả nhất giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng khi mua hàng? Thứ nhất, để người mua hàng có thể phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm thì việc hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh là rất cần thiết.

IMG_1735

Hai thanh phơi của một bộ giàn phơi thông minh thường gồm 2 loại: thanh phơi bằng vật liệu nhôm và thanh phơi bằng inox. Sự khác biệt lớn nhất của 2 loại thanh phơi này là thanh phơi bằng chất liệu nhôm luôn có sẵn những lỗ để treo các móc quần áo, trong khi đó, thanh phơi bằng inox thì không có khuyên mà có các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống xô dạt khi treo quần áo.

Xét về chất lượng thì hai loại vật liệu này là tương đương nhau và nó còn phụ thuộc vào sự dày mỏng của vật liệu nhưng nếu xét về độ bền của sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ thì thanh phơi bằng inox được ưa chuộng hơn.

Thứ hai, người mua hàng cần chú ý tới các bộ phận phụ trợ khác của giàn phơi thông minh như: bu li, dây cáp … Những bộ phận này có đảm bảo tuổi thọ hay không không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc rất lớn vào sự bảo dưỡng của khách hàng trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cũng như quá trình hoạt động ổn định cho bộ giàn phơi thông minh, cách hiệu quả nhất là quý khách nên bảo dưỡng 3 tháng/ lần để giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ của giàn phơi.

IMG_0303

Thứ ba, quý khách nên chú ý tới bộ tời của giàn phơi thông minh. Đây là bộ phận quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cũng như tải trọng của giàn phơi thông minh. Để lựa chọn đúng một sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, điều đầu tiên quý khách có thể dựa vào là kiểu dáng và thiết kế của bộ tời. Tuy nhiên, điều cần chú ý nhất chính là khả năng chịu lực của bộ tời, hay nói chính xác hơn đó là sức tải của bộ tời đó. Khi lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh chất lượng cũng có nghĩa cần lựa chọn bộ tời chất lượng. Trên thực tế, bộ tời được đúc liền, khi cầm vào tay có cảm giác đầm tay tức là sức tải của bọ tời lớn và sản phẩm có chất lượng tốt.

Với ba cách đơn giản và dễ thực hiện trên, hy vọng rằng có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm giàn phơi thông minh tốt, tuổi thọ cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!