3 bước đơn giản giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh

3 bước đơn giản giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh

Cuộc sống hiện đại, giàn phơi thông minh dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng như thế nào để kéo dài tuổi thọ, khai thác được tối đa sức bền của loại giàn phơi quần áo này vẫn còn là một câu hỏi lớn. Nhằm giải đáp câu hỏi này, gianphoithongminhhoaphat.vn xin đưa ra 3 phương pháp đơn giản giúp bạn trở thành người sử dụng thông thái nhất.

Xem thêm:

Xây dựng không gian sống hiện đại với giàn phơi thông minh

Giới thiệu dòng sản phẩm giàn phơi thông minh dành cho mọi gia đình

‘Selfie’ cùng giàn phơi thông minh nhà chú Hiếu, số 7, ngõ 24/11 Kim Đồng, đường Giải Phóng

Chọn vị trí lắp đặt tối ưu

Với thiết kế gọn nhẹ, chỉ gồm: một bộ tay quay, một bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh có “khả năng thách thức” cả những không gian chặt hẹp nhất. Đồng thời, thiết kế tiện dụng này còn cho phép các gia đình tận dụng được toàn bộ khoảng không gian phía dưới giàn phơi.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Tuy nhiên, giàn phơi cũng chỉ là một sản phẩm công nghệ do con người tạo ra. Nếu như chúng ta biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó. Nhất là với giàn phơi, luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất. Do vậy, để đảm bảo sự “an toàn”, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Sử dụng đúng nguyên tắc

Giàn phơi thông minh hoạt động theo cơ chế quay tay quay của bộ tời. Cụ thể, nếu muốn nâng thanh phơi, bạn quay tay quay theo chiều kim đồng hồ; ngược lại, nếu muốn hạ thanh phơi, bạn quay tay ngược chiều kim đồng hồ. Mặc dù có cơ chế đơn giản, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn sử dụng sai cách. Việc quay tay quay sai chiều, làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp dễ bị rối, dẫn đến đứt.

NV kỹ thuật xem xét sự cố rối dây cáp
NV kỹ thuật xem xét sự cố rối dây cáp

Bên cạnh đó, phơi đồ đúng cách cũng là một nguyên nhân quan trọng giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh. Nếu bạn và gia đình vẫn còn thói quen chỉ phơi đồ trên 1 thanh, phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh… thì cần thay đổi ngay. Bởi, việc phơi đồ như vậy, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn.

Tiến hành bảo dưỡng định kỳ

Theo đúng quy trình, bạn nên tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần. Song, do đối tượng sử dụng loại sản phẩm này chủ yếu là phụ nữ, nên không tránh khỏi việc ít hoặc không tiến hành bảo dưỡng đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

Nếu không may trong quá trình sử dụng, giàn phơi hỏng hóc hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi để được sửa ngay trong ngày, giá rẻ. 

Hãy là một người sử dụng thông thái. Đó cũng là cách giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống. Hiện nay, giàn phơi Hòa Phát đang là đơn đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành nhanh chóng, tận tình. Các bạn có thể gọi tới hotline 097-253-25-25 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. 

4.1/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!