3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh

3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh

Thời gian vốn đã là “vàng”, nhưng đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, có thể, nó còn quý hơn “kim cương”. Và việc lắp đặt giàn phơi thông minh, chính là cách giúp bạn thu nhặt được nhiều “kim cương” hơn. Vậy làm sao để kéo dài tuổi thọ của loại vật dụng đầy tiện ích này?

Nhằm giải đáp câu hỏi này, gianphoithongminhhoaphat.vn xin đưa ra 3 bí quyết đơn giản giúp bạn trở thành người sử dụng thông thái nhất.

Chọn vị trí lắp đặt có độ “an toàn” tuyệt đối

Với thiết kế gọn nhẹ, được lắp đặt gắn trần, cộng với kích thước hợp lý, giàn phơi thông minh có “khả năng thách thức” cả những không gian chặt hẹp nhất.

3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh 01
3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh 01

Tuy nhiên, giàn phơi cũng chỉ là một sản phẩm công nghệ do con người tạo ra. Nếu như chúng ta biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó. Nhất là khi loại vật dụng này luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất.

Do vậy, để đảm bảo sự “an toàn”, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Xây dựng thói quen phơi đúng cách

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi hiện đại nhất. Nhưng phơi như thế nào để quần áo vừa nhanh khô, vừa không ảnh hưởng tới bộ giàn?

3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh 02
3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh 02

Khi sử dụng, do thói quen ngại di chuyển, không ít người có chỉ phơi đồ ở đầu thanh phơi gần vị trí đứng hơn. Không những thế, không ít gia đình còn có thói quen để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi.

Cách sử dụng như vậy, khiến 2 thanh phơi bị mất cân bằng, từ đó gây ảnh hưởng tới cấu trúc, sức bền của cả bộ giàn. Lâu dài sẽ khiến thanh phơi bị cong võng, mất thẩm mỹ. Nếu trong gia đình bạn cũng tồn tại thói quen phơi này, hãy thay đổi ngay trước khi giàn phơi thông minh nhà bạn bị xuống cấp trầm trọng.

Gọi “cứu trợ” ngay khi cần

3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh 03
3 bí quyết đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh 03

Một lỗi thường gặp phải nữa trong các gia đình sử dụng giàn phơi là việc tự ý sửa chữa khi có lỗi xảy ra. Với các lỗi thông thường như kẹt dây cáp, rối dây cáp… bạn hoàn toàn có thể tự xử lý. Nhưng nếu xảy ra các sự cố lớn hơn như đứt cáp, trục trặc ở bộ tời….bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi quần áo của chúng tôi để được hỗ trợ. Bởi, nhiều trường hợp, nếu người sửa không có kinh nghiệm, rất dễ dẫn đến việc giàn phơi bị hỏng hóc nặng hơn, gây khó khăn cho việc khắc phục.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cma kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất. Để sở hữu một bộ giàn phơi thông minh tiện dụng này hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7).

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!