Top giàn phơi thông minh gắn tường giá rẻ tốt nhất 2021

Top giàn phơi thông minh gắn tường giá rẻ tốt nhất 2021

Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc loại tốt

Giàn phơi thông minh gắn tường được biết đến với danh xưng “nồi đồng cối đá”, độ bền vô dịch trong tất cả các loại giàn phơi hiện tại. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng nếu bạn chọn đúng loại giàn phơi tốt. Vì lẽ đó, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn điểm mặt các mẫu giàn phơi gắn tường xếp ngang giá rẻ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Giàn phơi gắn tường cũng là 1 loại giàn phơi thông minh vì có cách sử dụng hiện đại và khả năng tiết kiệm diện tích tốt. Giàn phơi thông minh gắn tường chỉ có 2 bộ phận:

  • 2 chân giá chịu lực
  • 3 thanh phơi

Khi lắp giàn phơi vào 1 vị trí cố định trên tường nó sẽ phục vụ tốt công việc phơi đồ của các gia đình. Khi cần phơi đồ bạn chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng hết cỡ ra ngoài. Khi không sử dụng thì đẩy gọn chúng vào tường để tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang bền bỉ và tiện dụng
Giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang bền bỉ và tiện dụng

Vì cấu tạo đơn giản nên giàn phơi rất ít hỏng hóc khi sử dụng. Đặc biệt nếu giàn phơi được sản xuất từ chất liệu tốt như hợp kim nhôm thì dễ dàng đạt độ bền 5 – 10 năm.

Tuy nhiên, khi kéo căng hết cỡ độ rộng của giàn phơi gắn tường kéo ngang sẽ vào khoảng hơn 1m. Do đó khuyến cáo chỉ những gia đình có không gian phơi rộng, thoáng mới nên mua giàn phơi thông minh kéo ngang gắn tường. Còn những không gian phơi chật hẹp như lô gia, ban công, bạn vẫn nên lắp giàn phơi gắn trần.

Tham khảo hình ảnh giàn phơi gắn trần lắp tại ban công chung cư: Lắp giàn phơi tại chung cư Sky Oais ecopark

TOP giàn phơi thông minh gắn tường giá rẻ tốt nhất 2021

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giàn phơi gắn tường nhưng chúng tôi chỉ chọn lọc và giới thiệu 2 mẫu tốt cả về chất lượng và giá cả để khách hàng dễ lựa chọn:

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát loại tốt nhất 68A: 1.190.000đ

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A có thể coi là sản phẩm tốt nhất trong số các loại giàn phơi thông minh gắn tường hiện nay. Mẫu sản phẩm này được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng vừa sang vừa giúp tăng độ bền.

Vì được sản xuất từ chất liệu tốt nên khả năng chịu lực của sản phẩm này siêu khủng, đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi gắn tường giá rẻ có 3 thanh phơi dài 2m.

Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc loại tốt
Giàn phơi gắn tường kéo ngang Hòa Phát loại tốt

Trên mỗi thanh phơi được tạo sẵn 20 lỗ phơi đồ cách nhau khoảng cách phù hợp đảm bảo tính tiện dụng trong quá trình phơi đồ.

Với sản phẩm này các gia đình có thể an tâm phơi chăn, chiếu màn và quần áo.

Xem ảnh thực tế giàn phơi kéo ngang Hòa Phát lắp tại Thanh Xuân nhà chị Kim

Giàn phơi nhôm gắn tường thông dụng sale: 790.000đ

Mẫu giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68 không có nhiều điểm khác biệt so với mẫu 68A. Tuy nhiên các chi tiết giàn phơi như thanh phơi, chân giá được sản xuất mỏng hơn nên khả năng chịu lực kém hơn.

Khả năng chịu lực của sản phẩm này đạt 50kg, 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh 2m với tổng số số lỗ phơi là 60 lỗ.

Giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68C sale 1.190k

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ inox 304 chắc chắn, chịu lực tốt. Các linh kiện như chân giá, thanh phơi dày dặn hơn nên khả năng chịu lực tốt hơn đạt đến 70kg.

3 thanh phơi inox tròn có chiều dài mỗi thanh 2m và được tích hợp các khuyên nhựa phơi đồ trên thanh.

giàn phơi xếp tường inox loại tốt 68C
Giàn phơi xếp tường inox loại tốt 68C

Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68B SALE 790K

Giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B cũng có cấu tạo chung của các sản phẩm giàn phơi gắn tường. Tuy nhiên, giàn phơi có linh kiện mỏng hơn nên khả năng chịu lực thấp hơn dao động từ 45- 50kg.

1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh inox tròn dài 2m và được tích hợp các khuyên nhựa phơi đồ.

giàn phơi xếp tường inox Hòa Phát loại thông dụng
Giàn phơi xếp tường inox Hòa Phát loại thông dụng

1 số lưu ý để sử dụng giàn phơi gắn tường bền bỉ

Mua giàn phơi thông minh gắn tường, gia đình bạn có thể không cần lo lắng nhiều đến hỏng hóc như các loại giàn phơi khác. Tuy nhiên, muốn giàn phơi đạt độ bền tối ưu, chúng tôi vẫn muốn lưu ý các gia đình 1 số vấn đề như sau:

Sử dụng giàn phơi khoa học

Khả năng phơi đồ của các bộ giàn phơi gắn tường từ 50 – 70kg. Do đó bạn có thể thoải mái phơi đồ nặng. Tuy nhiên, khi phơi đồ nặng như chăn, chiếu chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên phơi ở 2 thanh trong cùng, thanh bên ngoài nên sử dụng để phơi đồ nhẹ nhàng như quần áo.

Nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần

Trên chân giá của giàn phơi kéo ngang gắn tường có hệ thống zich zắc để dễ dàng kéo ra, thu gọn vào tường. Để hệ thống zich zắc này hoạt động chơn chu khoảng 6 tháng 1 lần bạn nên tra cho chúng 1 chút dầu mỡ.

Trên đây là 2 mẫu giàn phơi thông minh gắn tường tốt nhất 2021 đang được sale 50% giá rẻ. Đặc biệt mua giàn phơi sẽ được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tận nơi. Qúy khách quan tâm có thể liên hệ số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn

Rate this post

Trả lời

error: No copy!