2 loại giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian sống cho nhà diện tích nhỏ. - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

2 loại giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian sống cho nhà diện tích nhỏ.

Không phải bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu ngôi nhà có diện tích lớn, nhất là ở nơi thành thị đất chật người đông. Vậy đối với những căn hộ chung cư, tập thể diện tích nhỏ, không có quá nhiều chỗ phơi đồ, vậy làm thế nào để có thể tiết kiệm diện tích và tạo nên tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn? Giàn phơi thông minh đã trả lời cho bạn điều đó.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Giàn phơi inox Hòa Phát – Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hợp lý và an toàn nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã giàn phơi thông minh. Bạn cần phải lựa chọn mẫu mã nào phù hợp nhất với căn hộ và nhu cầu của mình. Lựa chọn đúng sản phẩm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng thông thoáng. Vì vậy, với những ngôi nhà nhỏ hoặc ban công nhỏ, bạn nên chọn cho mình bộ giàn phơi thông minh gắn tường hoặc gắn trần.

giàn.6
Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi thông minh kéo ngang được lắp đặt gắn vào bên tường với 3 thanh hợp kim nhôm hoặc inox chống gỉ lắp song song nhau.

Bạn có thể kéo ra khi sử dụng hoặc xếp gọn lại khi không cần dùng đến.Chính vì tiện ích này sẽ khiến cho ban công nhà bạn trở nên thông thoáng và cực kỳ gọn gàng. Ngoài ra bạn có thể phơi được nhiều quần áo mà không khiến cho các thanh phơi bị cong vênh.
Loại giàn phơi này thường được lắp đặt gần cửa sổ hoặc ban công để phục vụ cho việc phơi đồ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
Giàn phơi thông minh gắn trần hay còn gọi là giàn phơi tay quay được lắp đặt phía trên trần nhà, hoặc trần của bàn công. Cấu tạo gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc hợp kim nhôm, một bộ tời cáp đơn hoặc bộ tới cáp đôi giúp cho việc tải trọng giàn phơi,cử quay giúp cho việc vận hành các thanh phơi lên xuống theo ý muốn, dây cáp làm bằng lụa inox giúp kết nối thanh phơi và bộ tời cho dây phơi luôn căng và thanh phơi lên xuống dễ dàng.

giàn.7.jpg
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi này có ưu điểm là bạn có thể đưa thanh phơi lên hạ xuống ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, giúp tiết kiệm diện tích tối đa vì có thể đưa quần áo lên cao sát trần nhà.
Người già, trẻ em đều có thể sử dụng được dễ dàng. Với các thanh phơi khoét sẵn khoảng 30-40 lỗ, bạn sẽ không sợ bay đồ vì có các lỗ treo móc áo cố định và sẽ giúp cho giàn phơi quần áo của bạn trông gọn gàng hơn.
Cả hai loại gian phơi này đều đang được sử dụng rỗng rãi hiện nay, bởi giá thành của nó không quá cao, tiết kiệm được diện tích tối đa và phù hợp với không gian hạn chế của các ngôi nhà chung cư hay nhà riêng bình dân.
Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh phù hợp với ngôi nhà và mong muốn của mình. Hãy tham khảo tại website: gianphoithongminhhoaphat.vn để biết thêm chi tiết.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!