2 cách lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

2 cách lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất

Giàn phơi thông minh là một trong những vật dụng đang ngày càng được tin dùng và lựa chọn. Bởi sự tiện dụng, lợi ích và công năng sản phẩm đó mang lại cho mọi gia đình. Chính vì sự cần thiết của giàn phơi thông minh mà trên thị trường đã xuất hiện quá nhiều các loại giàn phơi mang các thương hiệu khác nhau. Nhưng vì không biết được chất lượng, giá thành có tốt hay mà chúng ta đã mắc phải những sai lầm khi chọn giàn phơi. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số cách phân biệt giàn phơi thông minh tốt hay kém chất lượng để các mẹ có sự lựa chọn đúng đắn cho chính bản thân của mình đồng thời chúng ta sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p2806-toa-r2b-royal-city-05

Đầu tiên để lựa chọn giàn phơi thông minh một cách tốt nhất, chúng ta phải lựa chọn bộ giàn phơi thông minh có thanh phơi tốt nhất. Bởi đây chính là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Bạn cần lưu ý là phải chọn thanh phơi phái khỏe, chắc chắn chịu được việc phơi nhiều bộ đồ quần áo mà không bao bị cong,võng. Đồng thời phải chịu được nắng, mưa. Chất liệu để làm thanh phơi chủ yếu là làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc để mang lại sự chắc chắn và bền đẹp. Xem thêm các bộ giàn phơi thông minh đã lắp đặt

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn hai cách kiểm tra thanh phơi đơn giản nhất là:

Cách đầu tiên: Khi bạn đi mua bộ giàn phơi thông minh, chúng ta phải hỏi thật kĩ người bán hàng nên mua loại thanh phơi nào? Và đường kính của ống bao nhiều xem có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không?

Cách thứ hai: Bạn cần biết cách kiểm tra kĩ lưỡng đó là khi thợ lắp giàn phơi thông minh đến lắp thì chúng ta cần phải yêu cầu lấy thước đo đường ống kính xem có chuẩn không? Theo một số thông tin, bộ chuẩn là ống INOX đường kính là 27mm, còn nhiều chỗ thay bằng ống INOX 22mm, 25mm.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p2806-toa-r2b-royal-city-02

Đôi khi giàn phơi thông minh của bạn gặp sự cố thì chúng ta cần phải gọi cho công ty hỗ trợ chứ không nên tự ý sửa chữa. Đối với những trường hợp, hỏng nặng thì khách hàng cần phải mang sản phẩm đến các địa điểm bảo hành để đối lấy sản phầm khác. Chúng ta cần phải chắc chắn và cẩn thận để có một bộ giàn phơi hoàn hảo nhất. Xem thêm video giàn phơi thông minh

Dưới đây là những điều tư vấn của chúng tôi, chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống nhà mình nhé.

Cùng chúng tôi lựa chọn các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Các bộ giàn phơi đã lắp đặt:

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà anh Tuyên số 68 Ba La -Hà Đông 04/12/2015

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Linh P2806 tòa R2B Royal City 03/12/2015

Giàn phơi thông minh nhà anh Bình số 128 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân 03/12/2015

Rate this post

Trả lời

error: No copy!